Dự án thực hiện

Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0913.410.234

Liên kết website

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến 6 người
012345678
tin tuc

Khởi công Khu phức hợp khách sạn tại Đà Nẵng

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, sáng 20/12, đã phát lệnh khởi công công trình Khu phức hợp khách sạn Bạch Ðằng tại thành phố Đà Nẵng do Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và Công ty 508 thực hiện...
Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng tại số 50 Bạch Đằng, quận Hải Châu nằm trên đường Bạch Đằng - tuyến giao thông chính và đẹp nhất của TP. Đà Nẵng, được xây dựng theo kiểu một khối phức hợp 2 block gồm 1 tháp khách sạn 28 tầng, 1 tháp văn phòng và căn hộ cho thuê 20 tầng. Dự án có tổng vốn đầu tư 620 tỷ đồng.

Khu phức hợp khách sạn có khoảng 40 căn hộ cao cấp rộng 100-120m2, khu khách sạn 4 sao với khoảng 250 phòng; gần 10.000m2 văn phòng cho thuê; hơn 3.500m2 dành cho khu thương mại dịch vụ.

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, dự án sẽ cung cấp một quỹ nhà ở cao cấp, quỹ mặt bằng văn phòng, khu trung tâm thương mại, dịch vụ phục vụ các doanh nhân, chuyên gia cũng như thu hút nhân tài đến sinh sống và làm việc tại TP Ðà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Ðồng thời dự án cũng mang lại hiệu quả về mặt xã hội khi góp phần tăng thu ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm, giảm bớt thất nghiệp khi dự án đi vào giai đoạn đầu tư và khai thác. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của TP. Đà Nẵng nói riêng và đất nước nói chung.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải lưu ý TP. Đà Nẵng cùng các chủ đầu tư và các nhà thầu cần  thực hiện tốt công tác thi công, bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 12/2012.
  • Theo ipc.danang.gov.vn

Sản phẩm mới

EVM - EVMG Series
CDX Series
TK-TR Series

Đối tác - Khách hàng