Dự án thực hiện

Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0913.410.234

Liên kết website

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến 10 người
012345678
gioi thieu
 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trên 10 năm kinh nghiệm và lực lượng công nhân chính quy lành nghề.

Ngoài ra còn liên kết với nhiều đơn vị chuyên sản xuất thi công có uy tín nhằm đáp ứng các dự án lớn có yêu cầu khắt khe về tiến độ.

Với phương thức áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

Phương châm hoạt động “Uy tín - An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả”.

THIÊN PHONG luôn tự tin đảm nhận thông suốt các dịch vụ kỹ thuật từ Tư vấn, Khảo sát, Thiết kế, Cung cấp lắp đặt, Thi công xây dựng, Sửa chữa và Bảo trì cho các nhà máy, dự án vốn đầu tư trong nước, nước ngoài.

Để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tiến tới hội nhập quốc tế, TPT đã đặt ra chiến lược phát triển như sau:

1.    Củng cố và nâng cao năng lực quản lý, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ CBNV; tăng cường công tác tuyển dụng, đào tạo, phấn đấu đến năm 2010 có đủ nguồn nhân lực đáp ứng với nhu cầu phát triển của Công ty trong giai đoạn mới.

2.    Ổn định và phát triển các ngành hàng truyền thống của Công ty. Đi sâu nghiên cứu và chuyên môn hóa từng lĩnh vực khoa học công nghệ nhằm tiến tới thành lập những công ty thành viên có năng lực đáp ứng với nhu cầu của thị trường.

3.    Xây dựng Công ty trở thành tập đoàn đa lĩnh vực, lấy lĩnh vực công nghệ làm nòng cốt, tương hỗ lẫn nhau để phát triển bền vững.

4.    Xây dựng Công ty có nền văn hóa hướng vào cộng đồng: mọi thành viên trong Công ty sống và làm việc trong một môi trường hoàn toàn tự chủ; làm việc có trách nhiệm với bản thân, gia đình, Công ty và xã hội; làm việc với tinh thần hợp tác, cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung TPT ngày càng phát triển lớn mạnh.


Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho Quý Khách hàng sự tin cậy với các sản phẩm dich vụ hoàn hảo nhất.

Xin chân thành cảm ơn và Rất mong nhận được sự hợp tác.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

Sản phẩm mới

EVM - EVMG Series
CDX Series
TK-TR Series

Đối tác - Khách hàng