Dự án thực hiện

Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0913.410.234

Liên kết website

Số lượng truy cập

Đang trực tuyến 10 người
012345678
tin tuc

Top 10 thành phố đắt đỏ nhất châu Á

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 10 thành phố đắt đỏ nhất khu vực châu Á. Đứng đầu danh sách vẫn là Tokyo, thủ đô của Nhật Bản.
Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong danh sách 10 thành phố đắt đỏ nhất châu Á.

Theo Forbes, trong cuộc khủng hoảng kinh kế tòan cầu, thị trường bất động sản khu vực châu Á vẫn sự phát triển khả quan. Thị trường nhà đất vẫn sôi động trong khi các khu vực khác đóng băng. Chi phí thuê nhà, văn phòng tại những thành phố lớn nhất châu lục không hề giảm, hoặc tăng cao so với thu nhập bình quân đầu người. Nhiều thành phố, giá nhà đất thậm chí còn cao hơn so với trước khi khủng hoảng.

Đứng đầu danh sách các thành phố đắt nhất châu Á của Forbes năm nay vẫn là Tokyo, thủ đô của Nhật Bản. Giá trung bình để thuê một căn hộ cao cấp hai phòng ngủ là 4.737 USD.

Tiếp theo danh sách là Hồng Kông, Bắc Kinh, Trung Quốc, Mumbai, Ấn Độ, Thượng Hải, Trung Quốc, thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Singapore, Sydney, Australia và Jakarta, thủ đô Indonesia.

Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ 10 danh sách. Giá thuê một căn hộ cao cấp hai phòng ngủ tại thành phố Hồ Chí Minh là 1800 USD. Thu nhập bình quân của người dân là 2.800 USD/năm. Tại khu vực phía Nam, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vẫn hấp dẫn giới đầu tư. Trong quý III vừa qua, hàng chục dự án bất động sản được khởi công. Nhu cầu giao dịch bất động sản vẫn tăng.

Danh sách xếp hạng các thành phố đắt đỏ khu vực châu Á
  • Theo diaoc.vn

Thị trường bất động sản đang ấm dần
Khởi công Khu phức hợp khách sạn tại Đà Nẵng

Sản phẩm mới

EVM - EVMG Series
CDX Series
TK-TR Series

Đối tác - Khách hàng